Vé máy bay Sài Gòn Washington, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Washington, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu cung cấp với giá vé tốt nhất.

vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : Vietnam Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, China Airlines, Emirates, Turkish Airlines, Qatar Airways,  Thời gian bay từ Sài Gòn đi Washington  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI WASHINGTON (WAS)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ. và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Qatar airways tại tphcm
     Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại tphcm
     Văn phòng đại diện American airlines tại tphcm
     Văn phòng đại diện Turkish airlines tại tphcm
     Văn phòng đại diện United airlines tại tphcm

 

Vài nét về thủ đô Washington

 

Là thủ đô của nước Mỹ, Washington DC là nơi tụ hội mọi tinh hoa trong cả nước. Du khách sẽ tìm thấy ở nơi đây niềm tự hào dân tộc, những câu chuyện lịch sử của người Mỹ, cũng như cảm nhận được cỗ máy chính trị không bao giờ ngừng hoạt động. Măc dù là một thành phố đô thị, nơi đây luôn giữ gin được một không gian thiên nhiên xanh. Người ta sẽ ngạc nhiên trước sự tĩnh mịch trên những con đường dọc theo đảo Roosevelt, nằm yên bình giữa dòng sông Potomac. Hơn thế nữa, điểm du lịch xanh nổi tiếng nhất trong thành phố chính là National Mall, “đại sảnh đường” của nước Mỹ. Bạn hãy trải một tấm chăn mỏng trên thảm cỏ xanh và thư giãn, tận hưởng không gian bao quanh bởi những đài tưởng niệm tôn vinh những vị lãnh tụ vĩ đại nhất của đất nước này. Ngoài ra, Washington DC còn là nơi tọa lạc của những viện bảo tàng lớn nhất trong cả nước.


Vé máy bay Sài Gòn Washington

Đêm trăng tròn trên Thành phố Washington, D.C., soi sáng đài tưởng niệm Lincoln Memorial (phía trước), đài tưởng niệm Washington Memorial (ở giữa), và Tòa nhà Quốc hội Mỹ (phía sau).

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Washington

Vườn hoa anh đào Nhật Bản tại vịnh Tidal Basin ở Washington, D.C

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn