Vé máy bay từ Hà Nội đi Clermont-Ferrand, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Clermont-Ferrand, Pháp bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Clermont-Ferrand của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: Vietnam Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Thai Airways, Japan Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Clermont-Ferrand tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI CLERMONT - FERRAND (CFE)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi ClermontFerrand của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi ClermontFerrand của aeroflot
Vé máy bay Hà Nội đi ClermontFerrand của Cathay pacific
Vé máy bay Hà Nội đi ClermontFerrand của ChinaSouthern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi ClermontFerrand của Korean air

850
2874
3116
485
2656

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Biarritz tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện aeroflot tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
 

Clermont Ferrand thuộc vùng hành chính Auvergne của nước Pháp, nổi tiếng là một địa điểm du lịch nổi tiếng mang vẻ đẹp cổ kính từ thời Trung Cổ.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Clermont Ferrand


Các công trình tiêu biểu của thành phố Clermont Ferrand mà du khách nhất định phải ghé thăm: Bức tượng bằng đồng của Vercingetorix – một chiến binh anh dũng trong cuộc chiến Gallic 2000 năm trước. Nhà thờ Cathédrale Notre-Dame-de-l'Assomption, được xây dựng trong giai đoạn 1248-1902, bằng đá núi lửa đen. La Fontaine d'Amboise được xây dựng năm 1515. Notre-Dame-du-Port - Đây là một nhà thờ La Mã được xây dựng trong thế kỷ 11 và 12 ra bằng sa thạch màu vàng. Le Musee Roger-Quilliot là một bảo tàng nghệ thuật đặc biệt về các công trình nhà ở…

Hoặc du khách cũng có thể khám phá Puy-de-Dome – ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động. Cùng lên đỉnh núi ngắm nhìn thành phố Clermont-Ferrand từ trên cao, hay leo núi, tham gia các hoạt động dã ngoại… Nếu du khách muốn thư giãn thì công viên Parc Montjuzet với phong cảnh và vị thế tuyệt vời sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu để có vé máy bay đi Clermont Ferrand giá rẻ, tiết kiệm cho “hầu bao” của bạn.
 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn