Vé máy bay từ Hà Nội đi Munster, Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Munster, Đức bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Munster của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Aeroflot, Cathay Pacific, All Nippon Airways, HongKong Airlines, China Southern Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Munster tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI MUNSTER (FMO)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Munster của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Munster của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Munster của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Munster của AllNippon airways
Vé máy bay Hà Nội đi Munster của HongKong airlines

532
1135
1060
6651
3042

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Munster tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

            Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Hà Nội.

 

Munster là một trong những thành phố có diện tích lớn nhất Đức, có truyền thống văn hóa lâu đời cùng những cảnh quan đẹp thu hút du khách. Thành phố Munster thuộc vùng Munsterland nằm ở khu vực Tây Bắc nước Đức, vùng đất này nổi tiếng với những con đường dành cho người đi xe đạp. Với trên 100 lâu đài vẫn giữ nguyên được nét kiến trúc cổ kính là một trong những đặc điểm độc đáo mà Munster thu thút khách du lịch.

 

 Vé máy bay từ Hà Nội đi Múnter

 

Không chỉ thế, với địa hình bằng phẳng, nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, Munter thu hút những du khách yêu thích sự yên tĩnh, phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng, hít thở không khí miền quê trong lành, tránh xa những ồn ào phố thị.

Được coi là trái tim của Munsterland, Muster sau nhiều biến cố lịch sử đã và đang trở thành trung tâm hành chính trọng điểm của Munsterlan. Với sự phát triển không ngừng và những nỗ lực tái tạo, thành phố cổ kính Munster đang thu hút được nhiều sự đầu tư tái thiết.

Những điểm tham quan chính ở đây mà du khách chọn lựa đó là ghé thăm những tòa nhà với kiến trúc cổ điển đặc trưng. Tòa thị chính là một trong những tòa nhà đón tiếp nhiều lượt khách du lịch. Đã từng là nơi chứng kiến sự chấm dứt hoàn toàn của những cuộc chiến về sắc tộc tôn giáo, căn phòng chính trong tòa nhà thị chính đã trở thành nơi tưởng niệm sự hòa hảo giữa các tôn giáo sau hơn 30 năm chiến tranh.

Từng nổi tiếng với những xác chết được treo trong lồng sắt phía ngoài hiên nhà thờ, St. Lambert's là nhà thờ thu hút nhiều khách du lịch, Sở hữu tòa tháp cao nhất và cũng là biểu tượng của Munster, St. Lambert's có tuổi đời trên 500 năm và vẫn giữ nguyên được nét kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp sau nhiều thế kỉ biến động.
 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn