Tin tức

Bảo hiểm AIG – bạn đồng hành lý tưởng trên mọi cung đường bay

Trong một thế giới phức tạp, đầy biến động như hiện nay thì vấn đề an toàn trên các hành trình bay đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đi ra nước ngoài. Bảo hiểm AIG luôn đồng hành cùng khách hàng cho những chuyến bay an toàn.


vé máy bay sài gòn đi mỹ

Bảo hiểm du lịch AIG – dịch vụ của sự an tâm

- Bảo hiểm du lịch AIG được ví như chiếc phao cứu sinh hỗ trợ đắc lực cho du khách bất cứ lúc nào gặp phải sự cố ngoài ý muốn trên hành trình công tác, tham quan, du lịch của mình. Trên những hành trình ấy, bạn có thể gặp phải những tai nạn đáng tiếc như: mất cắp, thất lạc hành lý. Thiên tai, lũ lụt có thể làm gián đoạn chuyến đi của bạn. Không may bạn có thể bị lây nhiễm dịch bệnh hoặc gặp tai nạn đáng tiếc. Và việc bạn sẽ phải mất số tiền không nhỏ cho các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị ở nước ngoài là điều không tránh khỏi.

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG chính là giải pháp giúp cá nhân, gia đình hoặc tổ chức giảm đi gánh nặng tài chính bù đắp hậu quả của tai nạn, thương tật…mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG là giải pháp toàn diện cho chuyến đi nước ngoài của bạn được “thuận buồm, xuôi gió”. Bởi lẽ, khi người Việt Nam khi làm thủ tục xin visa vào các nước thuộc khu vực Châu Âu thì bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch với mức trách nhiệm tối thiểu 50.000 USD để áp ứng yêu cầu cấp visa. Tuy nhiên với bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG thì mức phí bạn phải trả là thấp hơn rất nhiều cùng với đó là hàng loạt lợi ích “khủng” mà khách hàng nhận được.

Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên lạc ngay với Trung tâm Hỗ trợ toàn cầu Travel Guard của Tập đoàn Bảo hiểm AIG (có mặt ở 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, hoạt động 24/24 giờ với hàng chục ngôn ngữ khác nhau) sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tức thì.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm AIG Việt Nam

+ Mức hỗ trợ có thể lên đến tối đa 2,1 tỷ đồng cho một sự cố phát sinh về chi phí y tế hay liên quan đến trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ ba. Hoặc thậm chí lên đến 6,3 tỷ đồng cho trường hợp tai nạn ở nước ngoài.

+ Không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương thi hài.

+ Thanh toán các chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp do Travel Guard cung cấp

+ Thanh toán các chi phí phát sinh cho một người họ hàng hay bạn bè sang chăm sóc nếu Người được bảo hiểm không thể được vận chuyển cấp cứu và cần phải nằm viện từ hơn 5 ngày trở lên ở nước ngoài

+ Thanh toán các chi phí cho một người họ hàng hay bạn bè sang đưa con (dưới 18 tuổi) của Người được bảo hiểm về Việt Nam sau khi Người được bảo hiểm phải nằm viện.

+ Bảo hiểm với số tiền bảo hiểm gấp đôi đối với phương tiện vận chuyển công cộng(chỉ áp dụng cho Chương trình bảo hiểm cao cấp)

+ Thanh toán các chi phí cho phần còn lại của chuyến đi chưa thực hiện theo lịch trình của Người thân hoặc Người đi cùng do Người được bảo hiểm phải nằm viện và chuyến đi dự kiến bị gián đoạn

+ Thanh toán 4.200.000 đồng cho mỗi 8 tiếng liên tục hành lý của Người được bảo hiểm đến chậm khi ở nước ngoài

+ Thanh toán các chi phí đi lại và chỗ ởcủa Người được bảo hiểm bao gồm cả chi phí xin cấp hộ chiếu mới, vé vận chuyển và các giấy tờ đi lại khác

+ Thanh toán cho tổn thất hoặc thiệt hại đối với hành lý, quần áo và tư trang, máy tính xách tay (tối đa 10.500.000 đồng đối với mỗi đồ vật hoặc cặp hoặc bộ đồ vật và tối đa 21.000.000 đồng đối với máy tính xách tay

+ Mất tiền do bị trộm sẽ được bảo hiểm (với số tiền tối đa 6.300.000 đồng)

+ Thanh toán 2.100.000 đồng cho mỗi 6 tiếng liên tục bị lỡ nối chuyến

+ Thanh toán cho các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản trong gia đình gây ra bởi hoả hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

+ Thanh toán 3.150.000 đồng cho mỗi 24 tiếng Người được bảo hiểm bị bắt cóc làm con tin xảy ra trong chuyến đi nước ngoài

Cam kết từ nhà cung cấp

Sự hợp tác giữa Vemaybayonline.net.vn và AIG nhằm tiến tới mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng khi đi ra nước ngoài.

Khi có sự cố xảy ra, khách hàng chỉ cần gửi “Đơn yêu cầu Bảo hiểm du lịch toàn cầu” theo các thông tin chính: Người được bảo hiểm; Thông tin của người được bảo hiểm 2; thông tin chi tiết về chương trình bảo hiểm; Thông tin đại lý/môi giới bảo hiểm. Hoặc gọi điện cho Bảo Hiểm AIG trước thời hạn bảo hiểm hết hiệu lực để được bồi thường theo quy định.

Khi cần tu vấn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng gọi 1900 47 49 để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

vemaybaygiaretoancau.com kính chúc quý khách hàng luôn có những hành trình bay an toàn và thoải mái.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn