Vé máy bay đi Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất?

Người dân Việt nam đi Mỹ với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay du học… Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, visa… bạn cần liên hệ mua vé máy bay đi Mỹ, nhiều người lần đầu đi Mỹ thường đặt câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất. Hãy gọi đến phòng vé vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu qua 0913.956.256 hoặc 0913.935.235 để nhận được sự tư vấn từ các booker của chúng tôi.


Hiện nước Mỹ có khoảng 1982 sân bay đang hoạt động nên bạn rất nhiều lựa chọn. 5 sân bay lớn nhất của Mỹ có thể kể đến là Sân bay Quốc tế O’ Hare - Chicago; Sân bay Quốc tế Los Angeles; Sân bay Quốc tế Hartsfield - Jackson Atlanta; Sân bay Quốc tế Newark Liberty; Sân bay Quốc tế San Francisco. Từ Việt Nam bạn có thể khởi hành đi Mỹ tại 3 sân bay quốc tế lớn nhất là sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ. Vì thế, các hãng máy bay đi Mỹ thường sẽ có các địa điểm transit.


Chặng Hà Nội - Washington: Có 3 hãng hàng không khai thác là: American Airlines; Vietnam Airlines và Aeroflot Russian Airlines. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 595 USD - 754 USD.
Chặng Đà nẵng - New York: Được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Dragonair, Asiana Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 726 USD - 810 USD.
Chặng Sài Gòn - Los Angeles: Được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Air China , Japan Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 350 USD - 420 USD.
Những lợi ích khi khách hàng mua vé tại phòng vé vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu:
-         Xuất hóa đơn VAT ngay khi mua vé
-         Giao vé miễn phí
-         Tư vấn mọi lúc, mọi nơi 24/24
-         Đại lý bán vé chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.
Mọi thông tin thắc mắc về mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất hoặc tìm hiểu những kinh nghiệm bay đi Mỹ  quý khách có thể liên hệ vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu theo địa chỉ:
159 Nguyễn Thái Bình, p. Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM
Hotline: 0913.956.256/ 0913.935.235

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn