Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của American Airlines

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không American Airlines, để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng American Airlines. Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Hành lý xách tay American Airlines:
American Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg.
Hành lý ký gửi American Airlines:
Đối với hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.
Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg.
Trong trường hợp hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gởi cho kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện. 
Hãng hàng không American Airlines cung cấp vé cho hạng ghế là Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông (Economy Class).
Đối với ghế hạng First Class: hành khách được sử dụng quầy check-in chuyên dụng tại sân bay, ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay. Bay với hạng vé cao cấp hành khách sẽ có được sự riêng tư, thoải mái với giường nằm phẳng được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn. Trang bị ổ cắm cho phép hành khách sử dụng máy tính cá nhân, Wifi truy cập internet miễn phí.
Đối với ghế hạng Thương gia: hành khách được ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay, sử dụng chỗ ngồi thoải mái, cho phép dễ dàng đến lối đi. Khoang máy bay có cài đặt hệ thống Wifi giúp hành khách truy cập internet miễn phí và theo dõi tin tức, điện và cổng nối USB.
Đối với ghế hạng phổ thông: trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thoải mái mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái. Khách hàng được trải nghiệm đa phương tiện với màn hình lớn, nhiều kênh giải trí hấp dẫn, cung cấp ổ điện cho máy tính xách tay thuận tiện cho hành khách làm việc, đọc tin tức trên chuyến bay.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nào về quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không American Airlines vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu tại Việt Nam hoặc gọi 0913.956.256, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với American Airlines vui vẻ!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn