Sân Bay

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale Hollywood ở Mỹ

Vé máy bay Toàn Cầu là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại  104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0913.956.256.
Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood (IATA: FLL, ICAO:KFLL, LID FAA: FLL) là một sân bay thương mại quốc tế nằm ở Broward,tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, cự ly 5 km về phía tây nam khu kinh doanh trung tâm của Fort Lauderdale. Sân bay cũng nằm gần thành phố Hollywoodvà là 21 dặm (33,7 km) về phía bắc của Miami.
Trong năm 2010, sân bay đã phục vụ 22.412.627 lượt hành khách (6,4% tăng so với năm 2009) bao gồm cả hành khách quốc tế 3.447.393 (13,9% tăng so với năm 2009). Mặc dù 2010 cho thấy tăng trưởng đáng kể trong giao thông. Từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2010, năm hãng hàng không hàng đầu về thị phần là: Spirit Airlines với mức 19,8%; Southwest Airlines với 15,9%; JetBlue Airways với 14,8%; Delta Air Lines với mức 14,7%; và US Airways với mức 7,4%. Vào thời điểm đó, FLL đã được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ 22 (về lưu lượng hành khách) tại Hoa Kỳ cũng như của quốc gia 15 cửa ngõ hàng không quốc tế bận rộn nhất. Sân bay này cũng được xếp là một trong 50 sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Để mua vé máy bay đi Hollywood, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ.
 

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale Hollywood có vai trò như một thành phố tập trung cho Allegiant Air, JetBlue Airways, Caribbean Airlines. Sân bay này là cơ sở lớn nhất cho Spirit Airlines, chủ yếu phục vụ các tuyến nội địa và quốc tế của hãng này. Nó cũng là một trung tâm cho Gulfstream International Airlines dưới tên Continental Connection và Lynx Air International. Do sân bay nằm gần cảng tàu du lịch tại Port Everglades cũng đã làm cho nó phổ biến đối với khách du lịch đi vùng biển Caribbean. Từ tháng 3 năm 2010 qua tháng 2 năm 2011, năm hãng hàng không hàng đầu về thị phần là: Southwest Airlines chiếm 19,10%; Delta Airlines tại 17,0%; JetBlue Airways tại 16,5%; US Airways ở mức 8,7% và Continental Airlines đạt mức 7,2%. Khu đô thị Dương Nội

Đặt vé máy bay đến sân bay quốc tế Sân bay quốc tế Fort Lauderdale ở đâu?

 
Có rất nhiều đại lý vé máy bay mở ra, tuy nhiên, bạn bên chọn đại lý vé máy bay Toàn Cầu để đặt vé máy bay đến sân bay quốc tế Fort Lauderdale. 
Tại sao chúng tôi lại nói vây?
 
 • Đơn giản vì đây là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay.
 • Đội ngũ Booker quốc tế chuyên nghiệp, am hiểu về các đường bay quốc tế và quy định của hãng hàng không sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích.
 • Tổng đài hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng, thông tin kịp thời.
 • Gía vé đúng với niêm yết của hãng hàng không.
 • Giao vé tận nhà và nhiêu ưu đãi vàng dành cho khách hàng.
 
Hiện, đại lý vé máy bay Toàn Cầu cung cấp hình thức đặt vé trực tuyến nhanh, tiện lợi, dễ dàng, chỉ cần gọi ngay tổng đài: 19001812 hoặc truy cập Alltours.vn tìm kiếm hành trình và đặt vé ngay trên trang. Ngay sau khi có thông tin của ban, các booker sẽ gọi điện xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần đến văn phòng, đến ngân hàng hay ngồi ở Nhà cũng đều chuyển tiền và nhận vé ngay tức khắc.Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Chicago Midway!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn