Vé máy bay từ Hà Nội đi Ajaccio, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Ajaccio, Pháp bán qua điện thoại: 0856 256 256 do vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Ajaccio của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: Vietnam Airlines, Air France, China Eastern Airlines, Korean Air, Japan Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Ajaccio tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI AJACCIO (AJA)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Hà Nội đi Ajaccio của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Ajaccio của Air france
Vé máy bay Hà Nội đi Ajaccio của ChinaEastern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Ajaccio của Korean air
Vé máy bay Hà Nội đi Ajaccio của Japan airlines


705
1466
2107
2055
4744

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Ajaccio tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Air france tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội.

 

Ajacco thuộc tỉnh Corse-du-Sud, thuộc vùng hành chính Corse của nước Pháp, được biết đến là một địa điểm du lịch hấp đối với du khách quốc tế, cũng như người dân Pháp.
Ajacco trở nên nổi bật bên bờ Địa Trung Hải với khung cảnh đẹp như tranh vẽ từ thiên nhiên và những công trình kiến trúc tạo nên một tổng thể hài hòa.

Không chỉ là nơi sinh ra của một nhân vật lừng lẫy trong lịch sử – Napoleon Bonaparte, Ajaccio còn là một điểm đến tuyệt vời với khí hậu mát mẻ, nắng chan hòa và những địa điểm vô cùng hấp dẫn.
Với những điểm đến hấp dẫn như: tượng đài ở Place du Casone, ngôi nhà nơi Napoleon Bonaparte sinh ra và lớn lên nay là một bảo tàng quốc gia Casa Buonaparte, nhà nguyện Hoàng gia, các ngôi mộ của cha mẹ của Napoleon và anh chị em của ông, khu phố cổ và các Borgu thường Địa Trung Hải với đường phố chật hẹp của họ và các tòa nhà đẹp như tranh vẽ. Ngoài ra còn có tháp Genova; Torra di Capu di Fenu, Torra Parata , và Torra di Castelluchju trong quần đảo Îles Sanguinaires,…

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Ajaccio

 

Liên lạc với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu để sở hữu được những chiếc vé máy bay đi Ajaccio giá rẻ dễ dàng nhất. Đến công ty để được nhân viên tư vấn những chiếc vé máy bay đi Pháp giá rẻ phù hợp với hành trình của quý khách.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *