Chính sách & Quy định chung của website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ phần Thương mại Điện Tử Toàn Cầu. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện. (sau đây gọi tắt là “Điều khoản Sử dụng”).

I/. Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Toàn Cầu

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty CP Thương mại Điện Tử Toàn Cầu. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện (sau đây gọi tắt là “Điều khoản Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Chính sách & quy định chung”. vemaybaygiaretoancau.com có quyền thay đổi, điều chỉnh các nội dung của “Chính sách & quy định chung” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng dịch vụ để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy được đăng tải trên trên trang website vemaybaygiaretoancau.com
 2. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang web vemaybaygiaretoancau.com
 3. Trong Điều khoản sử dụng dịch vụ, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai,…làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
 4. Toàn Cầu chúng tôi thực hiện các trách nhiệm của mình bằng điện thoại hoặc Email hoặc tại văn phòng của công ty trên website vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày lễ, chủ nhật từ 7:00 đến 22:30.
 5. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không. Ngoài Giá vé của Hãng hàng không, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho công ty chúng tôi. “Phí xuất vé”. Tổng Giá vé bao gồm Giá vé, Thuế và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
 6. Người sử dụng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho công ty (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hoàn, hủy vé máy, hoặc thay đổi thông tin trên vé. Chi tiết về mức Phí dịch vụ phụ thuộc từng hạng vé, từng thời điểm mà các hãng hàng không sẽ đưa ra mức phí cụ thể.

II/. ĐẶT CHỖ (BOOKING), YÊU CẦU ĐẶT VÉ

Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail),Zalo, Viber, facebook,.. hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng cung cấp chính xác cho Toàn Cầu các thông tin sau:

–  Tên và họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;

– Nơi khởi hành và nơi đến;

– Ngày khởi hành, ngày trở lại;

– Số lượng người lớn (từ 12 tuổi trở lên), số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).

– Người sử dụng có thể yêu cầu về các dịch vụ bổ sung (nếu có).

 1.  Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Toàn Cầu với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử, zalo,viber, facebook,.. và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với dailymaybay.vn. Người sử dụng đồng ý để Toàn Cầu sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Toàn Cầu trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Công ty CP Thương mại Điện Tử Toàn Cầu
 2. Giá vé hiển thị trên trang website dailymaybay.vn chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Có thể thay đổi theo quy định của các Hãng hàng không.
 3. Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.
 4. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin đã cung cấp cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này, Toàn Cầu không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà Mua Vé Nhanh đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT CHỖ cũ.
 5. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được chúng tôi xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng qua email, zalo, viber, facebook và tin nhắn điện thoại (SMS) với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt.

III/. Thanh toán

Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:

 • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Toàn Cầu đưa ra hoặc số tài khoản công ty
  • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Toàn Cầu hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà Toàn Cầu có tài khoản
  • Trường hợp đặc biệt chúng tôi có nhân viên giao vé máy bay và thu tiền tại TP. HCM và Hà Nội với bán kính <15km

IV/. Quyền miễn trừ trách nhiệm

 1. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệvà tự chịu trách nhiệm làm thủ tục cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.
 2. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
 3. Toàn Cầu không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống) hoặc các trường hợp bất khả kháng và các trường hợp cụ thể dưới đây:
 • Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
 • Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
  • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, visa, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên, hoặc các vấn đề khác khi lên máy bay.)
  Yêu cầu đọc kỹ chính sách & quy định chung của chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ .

Công ty CP Thương mại Điện Tử Toàn Cầu Xin chân thành cảm ơn!