Vé máy bay từ Sài gòn đi Algeria

Vé máy bay từ Sài gòn đi Algeria nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0336 023 023 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Algeria

Vé máy bay từ Sài gòn đi Algeria được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Algeria trong danh sách sau đây:

Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam chuyên cung các chuyến bay đến Châu Âu, Đông Nam Á, vé máy bay đi Châu Úc, có chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Algiers, thủ đô của Algeria, với thời gian bay khoảng 17-20 giờ và quá cảnh ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) hoặc Paris (Pháp). Giá vé khứ hồi dao động từ 20-30 triệu đồng.

Thai Airways

Hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, có chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Algiers, với thời gian bay khoảng 18-21 giờ và quá cảnh ở Bangkok (Thái Lan) và Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Giá vé khứ hồi dao động từ 25-35 triệu đồng.

Air France

Hãng hàng không quốc gia của Pháp, có chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Algiers, với thời gian bay khoảng 16-19 giờ và quá cảnh ở Paris (Pháp). Giá vé khứ hồi dao động từ 30-40 triệu đồng.

Các hãng hàng không bay đến Algeria

Turkish Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Algiers, với thời gian bay khoảng 15-18 giờ và quá cảnh ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Giá vé khứ hồi dao động từ 20-30 triệu đồng.

Emirates

Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Algiers, với thời gian bay khoảng 19-22 giờ và quá cảnh ở Dubai (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất). Giá vé khứ hồi dao động từ 25-35 triệu đồng.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Algeria

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Algeria
  • Sau đó gọi  0336 023 023 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Algeria.

Danh sách các sân bay quốc tế của Algeria

Algeria có ngành hàng không tương đối phát triển.  Algeria  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Algeria đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Algeria của hành khách tới các Sân bay tại Algeria.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Thành phố
Sân bay Newark Liberty International INF DATG In Guezzam,Algeria

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Algeria

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Vietnam Airlines HVN11 A359 Sat10:00PM +07SGN CDG Paris
3 hours 10 minutes
Air France AFR1854 A320 Sun09:40AM CESTCDG ALG
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
45 minutes
Air Algerie DAH3019 B738 Sun05:00AM +03IST ALG

Các phương tiện đi từ thủ đô đến Sân Bay Algeria

Nếu bạn muốn đi từ thủ đô Ai Cập, Cairo, đến sân bay quốc tế Cairo, bạn có thể lựa chọn một trong những phương tiện sau:

Taxi

Đây là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất, nhưng cũng có thể đắt đỏ nhất. Bạn có thể bắt taxi trực tiếp trên đường hoặc đặt trước qua điện thoại hoặc ứng dụng.

Giá taxi từ trung tâm Cairo đến sân bay khoảng 100-200 EGP (khoảng 140.000-280.000 VND) tùy theo thời gian và khoảng cách. Bạn nên thương lượng giá trước khi lên xe và yêu cầu tài xế bật đồng hồ tính tiền nếu có.

Xe buýt

Đây là phương tiện rẻ nhất, nhưng cũng khá bất tiện và chậm chạp. Bạn có thể bắt xe buýt tại các bến xe lớn như Tahrir, Abdel Moneim Riad, Ramses, Almaza…

Xe buýt có hai loại: xe buýt công cộng (màu xanh lá) và xe buýt tư nhân (màu trắng). Xe buýt công cộng có giá vé rẻ hơn, khoảng 2-5 EGP (khoảng 3.000-7.000 VND), nhưng thường đông đúc và không có điều hòa.

Xe buýt tư nhân có giá vé cao hơn, khoảng 10-20 EGP (khoảng 14.000-28.000 VND), nhưng thường rộng rãi và có điều hòa. Bạn nên chú ý giữ hành lý cẩn thận và tránh những giờ cao điểm để tránh kẹt xe.

Các phương tiện đi từ thành phố đến Sân Bay Algeria

Tàu điện ngầm

Đây là phương tiện tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng cũng có nhược điểm là không có trạm tàu trực tiếp đến sân bay. Bạn phải đi tàu đến trạm El Shams Club, rồi chuyển sang xe buýt số 356 để đến sân bay.

Giá vé tàu điện ngầm là 3-7 EGP (khoảng 4.000-10.000 VND) tùy theo số trạm, còn giá vé xe buýt là 2 EGP (khoảng 3.000 VND). Thời gian di chuyển khoảng 45-60 phút. Bạn nên đi tàu vào những giờ thấp điểm để tránh đông đúc và nóng bức.

Lịch sử Hàng không Algeria

Lịch sử Hàng không Algeria là một chủ đề rất thú vị và phong phú. Theo những gì tôi tìm thấy trên mạng, có một số điểm chính như sau:

Hàng không Algeria bắt đầu vào năm 1920, khi một phi công người Pháp tên là Henri Drouin thực hiện chuyến bay đầu tiên từ Algiers đến Saoura, một vùng sa mạc ở phía nam nước này.

Năm 1923, Algérie thuộc Pháp thành lập hãng hàng không quốc gia đầu tiên của mình, có tên là Compagnie Générale Aéropostale (CGA), để vận chuyển thư từ và hành khách giữa Algérie và Pháp.

Năm 1933, CGA được sáp nhập với Air France, hãng hàng không quốc gia của Pháp, và Algérie trở thành một trong những điểm đến quan trọng của hãng này.

Lịch sử Hàng không Algeria

Trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, Algérie là căn cứ chiến lược của các lực lượng Đồng minh, và nhiều sân bay và phi trường được xây dựng hoặc nâng cấp ở đây.

Sau khi Algérie giành độc lập vào năm 1962, hãng hàng không quốc gia mới của nước này, Air Algérie, được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1963.

Air Algérie nhanh chóng mở rộng mạng lưới bay của mình, không chỉ nối liền các thành phố lớn trong nước, mà còn kết nối Algérie với nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là các nước Phi châu, Châu Âu và Trung Đông.

Ngoài Air Algérie, Algérie còn có một số hãng hàng không khác, như Tassili Airlines, Star Aviation, Antinea Airlines và Khalifa Airways, nhưng hầu hết đều đã ngừng hoạt động hoặc phá sản.

Hiện nay, Air Algérie vẫn là hãng hàng không lớn nhất và duy nhất của Algérie, với đội tàu bay gồm 59 máy bay và 43 điểm đến trong và ngoài nước. Hãng này cũng là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội Hàng không Ả Rập (AACO).

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *