Vé máy bay từ Sài gòn đi Brazil

Vé máy bay từ Sài gòn đi Brazil nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0336 023 023 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Brazil

Vé máy bay từ Sài gòn đi Brazil được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Brazil trong danh sách sau đây:

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có các chuyến bay đến Brazil qua các điểm dừng chân ở Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc,… Bạn có thể bay đến các sân bay quốc tế lớn nhất ở Brazil, như Sân bay quốc tế São Paulo–Guarulhos (GRU), Sân bay quốc tế Rio de Janeiro–Galeão (GIG), Sân bay quốc tế Brasília (BSB),…

Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có các chuyến bay đến Brazil qua điểm dừng chân ở Sân bay quốc tế Istanbul (IST). Bạn có thể bay đến các sân bay quốc tế lớn nhất ở Brazil, như Sân bay quốc tế São Paulo–Guarulhos (GRU), Sân bay quốc tế Rio de Janeiro–Galeão (GIG),…

Các hãng hàng không bay đến Brazil

Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia,  có các chuyến bay đến Brazil qua các điểm dừng chân ở Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Sân bay quốc tế Johannesburg (JNB), Sân bay quốc tế Cape Town (CPT),… Bạn có thể bay đến các sân bay quốc tế lớn nhất ở Brazil, như Sân bay quốc tế São Paulo–Guarulhos (GRU), Sân bay quốc tế Rio de Janeiro–Galeão (GIG),…

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Các hãng hàng không khác

Bạn cũng có thể bay từ Việt Nam đến Brazil với các hãng hàng không như Asiana Airlines, China Eastern Airlines, Malaysia Airlines, Air France, Lufthansa, Swiss, Alitalia, British Airways, Ryanair,… Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu nhiều điểm dừng hơn và thời gian bay dài hơn. Giá vé khứ hồi có thể cao hơn hoặc thấp hơn, tùy vào hãng hàng không và lộ trình bay

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Brazil

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Brazil
  • Sau đó gọi  0336 023 023 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Brazil.

Danh sách các sân bay quốc tế của Brazil

Brazil có ngành hàng không tương đối phát triển.  Brazil  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Brazil đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Brazil của hành khách tới các Sân bay tại Brazil.

Tên sân bay Mã IATA Mã IACAO Thành phố
Sân bay Congonhas International Airport CGH SBSP Sao Paulo,Brazil
Sân bay Tancredo Neves International Airport CNF SBCF Belo Horizonte,Brazil
Sân bay Afonso Pena International Airport CWB SBCT Curitiba,Brazil
Sân bay Eduardo Gomes International MAO SBEG Manaus,Brazil
Sân bay Guararapes International REC SBRF Recife,Brazil
Sân bay Viracopos (Campinas International) VCP SBKP Sao Paulo,Brazil

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Brazil

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Vietnam Airlines HVN11 A359 Sat10:00PM +07SGN CDG Paris
3 hours 40 minutes
Air France AFR460 B77W Sun10:10AM CESTCDG GRU
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
2 hours 20 minutes
Qatar Airways QTR779 B77L Sun01:35AM +03DOH GRU

Các quy định hàng không của Brazil

Các quy định hàng không của Brazil là những quy định mà Chính phủ Brazil áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế và nội địa ở Brazil. Các quy định này có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, chính trị và an ninh của Brazil và các quốc gia khác. Bạn nên kiểm tra quy định mới nhất trước khi lên kế hoạch đi Brazil. Theo kết quả tìm kiếm của tôi, các quy định hàng không của Brazil hiện tại bao gồm:

Các hãng hàng không

Brazil có nhiều hãng hàng không hoạt động ở cả hai lĩnh vực quốc tế và nội địa, như LATAM Airlines, GOL Airlines, Azul Airlines, Avianca Brazil, Passaredo Airlines,… Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều hãng hàng không khác nhau, với các mức giá, thời gian và lộ trình bay khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các hãng hàng không, các dịch vụ, các chính sách hành lý, các chương trình khuyến mãi,… trước khi đặt vé. Và nên so sánh giá vé và đặt vé sớm để có được mức giá tốt nhất.

Các sân bay

Brazil có nhiều sân bay quốc tế và nội địa, phục vụ cho các chuyến bay đến và đi từ Brazil. Các sân bay quốc tế lớn nhất ở Brazil là Sân bay quốc tế São Paulo–Guarulhos (GRU), Sân bay quốc tế Rio de Janeiro–Galeão (GIG), Sân bay quốc tế Brasília (BSB), Sân bay quốc tế São Paulo–Congonhas (CGH), Sân bay quốc tế Belo Horizonte–Confins (CNF),…

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các sân bay, các cổng, các nhà ga, các phương tiện di chuyển, các dịch vụ,… trước khi bay đến hoặc đi từ Brazil. Bạn cũng nên kiểm tra thời gian check-in, check-out, lên xuống máy bay,… để tránh bị trễ hoặc bỏ lỡ chuyến bay.

Các loại hàng hóa

Brazil có nhiều loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không, như hàng thông thường, hàng đông lạnh, hàng hóa gây mùi, hàng hóa dễ hỏng,…

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại hàng hóa, các quy định về trọng lượng, kích thước, đóng gói, nhãn dán,… trước khi gửi hoặc nhận hàng hóa bằng đường hàng không. Bạn cũng nên tuân thủ các quy định về an toàn, an ninh, hải quan, thuế,… khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Các giấy tờ chứng từ

Bạn cần có các giấy tờ chứng từ hợp lệ để vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, như vận đơn hàng không (AWB), hóa đơn thương mại (Commercial invoice), danh sách đóng gói (Packing list), giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin), giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế (International certificate of vaccination),…

Các quy định hàng không của Brazil

Bạn nên cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ và rõ ràng trên các giấy tờ chứng từ, và mang theo các bản gốc hoặc bản sao có công chứng khi cần thiết. Bạn cũng nên kiểm tra hạn sử dụng, điều kiện áp dụng, yêu cầu đặc biệt, v.v. của các giấy tờ chứng từ trước khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Các phí cước

Bạn cần thanh toán các phí cước cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, như phí cước tàu, phí cước địa phương, phí xử lý hàng hóa, phí bảo hiểm, phí phụ thu,…

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các phí cước, các cách tính, các điều kiện áp dụng, các hình thức thanh toán,… trước khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Bạn cũng nên so sánh các mức phí cước của các hãng hàng không, các đại lý vận chuyển, các công ty logistics,… để có được mức phí cước hợp lý và tiết kiệm nhất.

Các quy định an toàn

Bạn cần tuân thủ các quy định an toàn của Brazil, như không mang theo vũ khí, ma túy, động vật hoang dã, hàng hóa cấm,… khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Bạn cũng nên tránh các khu vực nguy hiểm, như các khu ổ chuột, các khu biên giới, các khu có xung đột,… khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Bạn nên theo dõi tình hình dịch bệnh, chính trị và an ninh của Brazil trên các phương tiện truyền thông, và tuân thủ các khuyến cáo của Chính phủ Brazil.

Quy định nhập cảnh vào Brazil

Quy định nhập cảnh của Brazil là những quy định mà Chính phủ Brazil áp dụng đối với người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Brazil. Quy định này có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, chính trị và an ninh của Brazil và các quốc gia khác. Bạn nên kiểm tra quy định mới nhất trước khi lên kế hoạch đi Brazil. Để nhập cảnh vào Brazil, bạn cần phải có các giấy tờ sau:

Visa

Visa là giấy phép cho phép bạn nhập cảnh vào Brazil trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần xin visa trước khi đi Brazil, trừ khi bạn đến từ một trong những quốc gia được miễn visa. Công dân Việt Nam cần xin visa để nhập cảnh vào Brazil.

Bạn có thể xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Brazil ở Việt Nam, hoặc xin visa điện tử trên trang web chính thức của Chính phủ Brazil. Hồ sơ chuẩn bị cần cung cấp các tài liệu như hộ chiếu, ảnh, đơn xin visa, bảng lương, bảo hiểm du lịch, vé máy bay khứ hồi, lịch trình du lịch,… Thời gian xử lý visa thường là 3 ngày làm việc, nhưng có thể dài hơn tùy theo lượng hồ sơ. Phí visa là 40 USD cho visa du lịch và 100 USD cho visa thương mại.

Hộ chiếu

Hộ chiếu là giấy tờ chứng minh quốc tịch và nhận dạng của bạn. Bạn cần có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Brazil, và còn ít nhất 2 trang trống. Bạn cũng cần mang theo bản sao của hộ chiếu và visa để xuất trình khi cần thiết. Bạn nên bảo quản hộ chiếu cẩn thận và không để mất hoặc bị đánh cắp.

Quy định nhập cảnh vào Brazil

Giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế

Giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế là giấy tờ chứng minh rằng bạn đã tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin cần thiết, như vắc xin sốt vàng, vắc xin bại liệt, vắc xin viêm gan A và B, vắc xin bạch hầu, vắc xin sởi, vắc xin quai bị, vắc xin rubella,…

Bạn cần có giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế, khi được yêu cầu, để nhập cảnh vào Brazil. Bạn nên tiêm chủng ít nhất 4 tuần trước khi đi Brazil, và mang theo giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế khi nhập cảnh vào Brazil.

Các quy định về an ninh và sức khỏe

Bạn cần tuân thủ các quy định về an ninh và sức khỏe của Brazil, như không mang theo vũ khí, ma túy, động vật hoang dã, hàng hóa cấm,…

Bạn nên theo dõi tình hình dịch bệnh, chính trị và an ninh của Brazil trên các phương tiện truyền thông, và tuân thủ các khuyến cáo của Chính phủ Brazil và Chính phủ Việt Nam. Bạn nên mang theo thuốc men cần thiết, và kiểm tra sức khỏe trước và sau khi đi Brazil.

Kết luận

Để mua vé máy bay từ Sài gòn đi Brazil, bạn cần phải xin visa, có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, và giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế nếu được yêu cầu. Bạn cũng cần chú ý đến các quy định hàng không của Brazil, như cách tính cước, thời gian và chi phí vận chuyển,…

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *