Vé máy bay từ Sài gòn đi Bulgaria

Vé máy bay từ Sài gòn đi Bulgaria nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  09 3844 3855 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Bulgaria

Vé máy bay từ Sài gòn đi Bulgaria được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Bulgaria trong danh sách sau đây:

Dragonair

Đây là một hãng hàng không con của Cathay Pacific, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Hong Kong. Hãng này cũng có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria, nối Sofia với Varna và Bourgas.

Qatar Airways

Đây là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Doha, hãng này không có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria.

Cathay Pacific Airlines

Đây là hãng hàng không quốc gia của Hồng Kông, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Hong Kong. Hãng này không có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria.

Thai Airways

Đây là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Bangkok. Hãng này không có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria.

Các hãng hàng không bay đến Bulgaria

Ngoài những hãng hàng không mà tôi đã liệt kê, còn có một số hãng hàng không khác cũng có các chuyến bay đến Bulgaria, nhưng có thể không có chuyến bay trực tiếp hoặc có giá vé cao hơn, bao gồm:

Turkish Airlines

Đây là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Istanbul. Hãng này cũng có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria, nối Sofia với Varna, Bourgas và Plovdiv.

Emirates

Đây là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Dubai. Hãng này không có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria.

Etihad Airways

Đây là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có các chuyến bay nối chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Sofia qua Abu Dhabi. Hãng này không có các chuyến bay nội địa ở Bulgaria.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bulgaria

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Bulgaria
  • Sau đó gọi  09 3844 3855 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Bulgaria.

Danh sách các sân bay quốc tế của Bulgaria

Bulgaria có ngành hàng không tương đối phát triển. Bulgaria luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Bulgaria đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bulgaria của hành khách tới các Sân bay tại Bulgaria.

Sân bay quốc tế Sofia (Mã IATA là SOF, mã ICAO là LBSF)

Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở Bulgaria, phục vụ cho thủ đô Sofia và vùng phụ cận. Sân bay này có hai nhà ga, một đường băng và có công suất khoảng 6,5 triệu khách mỗi năm. Sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không, như Bulgaria Air, Lufthansa, British Airways, Turkish Airlines,…

Sân bay quốc tế Varna (Mã IATA là VAR, mã ICAO là LBWN)

Đây là sân bay quan trọng thứ hai ở Bulgaria, phục vụ cho thành phố Varna và khu vực du lịch biển Đen. Sân bay này có ba nhà ga, một đường băng và có công suất khoảng 2 triệu khách mỗi năm. Sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không, như Bulgaria Air, Wizz Air, Ryanair,…

Danh sách các sân bay quốc tế của Bulgaria

Sân bay quốc tế Bourgas (Mã IATA là BOJ, mã ICAO là LBBG)

Đây là sân bay quan trọng thứ ba ở Bulgaria, phục vụ cho thành phố Bourgas và khu vực du lịch biển Đen. Sân bay này có hai nhà ga, một đường băng và có công suất khoảng 2,5 triệu khách mỗi năm. Sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không, như Bulgaria Air, Wizz Air, Ryanair,…

Sân bay quốc tế Plovdiv (Mã IATA là PDV, mã ICAO là LBPD)

Đây là sân bay quan trọng thứ tư ở Bulgaria, phục vụ cho thành phố Plovdiv và khu vực du lịch núi Rhodope. Sân bay này có một nhà ga, một đường băng và có công suất khoảng 0,5 triệu khách mỗi năm. Sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của một số hãng hàng không, như Bulgaria Air, Ryanair,…

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Bulgaria

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 10 minutes
Turkish Airlines THY1027 A321 Sun07:25AM +03IST SOF
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 25 minutes
Turkish Airlines THY1071 B739 Sun07:40AM +03IST VAR

Quy định nhập cảnh của Bulgaria

Quy định nhập cảnh Bulgaria được chia thành hai nhóm chính: quy định đối với công dân Việt Nam và quy định đối với người nước ngoài không phải là công dân Việt Nam.

Đối tượng áp dụng

Quy định nhập cảnh của Bulgaria áp dụng với tất cả công dân bất kể mang quốc tịch nào khi muốn nhập cảnh vào lãnh thổ Bulgaria qua đường hàng không, đường biển, đường sắt và đường bộ.

Đối với người Việt Nam

Công dân Việt Nam có thể nhập cảnh vào Bulgaria với mục đích du lịch, thăm thân, công tác, học tập,… mà không cần xin thị thực, miễn là thời gian lưu trú không quá 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Đối với người nước ngoài không phải là công dân Việt Nam

Tất cả người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Bulgaria đều phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, tùy theo mục đích nhập cảnh, người nước ngoài có thể cần phải xin thị thực Bulgaria.

Quy định nhập cảnh vào Bulgaria

Điều kiện nhập cảnh

Các trường hợp ngoại lệ được nhập cảnh gồm có công dân Bulgaria và công dân các quốc gia thành viên EU cũng như các thành viên gia đình của họ bất kể mang quốc tịch nào. Các trường hợp này sẽ phải xuất trình được giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp được miễn không phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19, bao gồm các tài xế xe buýt, xe tải, các thành viên thủy thủ đoàn, các thành viên tổ bay, các công nhân biên giới và những người quá cảnh qua lãnh thổ Bulgaria.

Quy định cách ly đối với người nhập cảnh Bulgaria

Từ ngày 29/7/2023, tất cả người nhập cảnh Bulgaria, bất kể quốc tịch, đều phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19 được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh.

Ngoài ra, người nhập cảnh Bulgaria từ các vùng có nguy cơ lây nhiễm cao (vùng đỏ) cũng phải thực hiện cách ly 10 ngày tại nhà hoặc tại nơi đăng ký lưu trú. Những trường hợp được miễn cách ly

  • Trẻ em dưới 12 tuổi
  • Người đã tiêm đủ liều vắc-xin COVID-19
  • Người đã khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng
  • Người có giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19 được thực hiện trong vòng 24 giờ trước khi nhập cảnh

Lưu ý

  • Quy định nhập cảnh của Bulgaria có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh.
  • Người nhập cảnh Bulgaria nên kiểm tra thông tin mới nhất về quy định nhập cảnh trên trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Bulgaria tại nước sở tại.

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *