Vé máy bay từ Sài gòn đi Cộng hòa Séc

Vé máy bay từ Sài gòn đi Cộng hòa Séc nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0941 302 302 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Cộng hòa Séc

Vé máy bay từ Sài gòn đi Cộng hòa Séc là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi nhiều hãng hàng không khác nhau. Tùy thuộc vào hãng bay, bạn sẽ có những lựa chọn về giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Do đó, bạn nên so sánh và đánh giá các hãng bay để tìm ra hãng bay phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, tham khảo thông tin của các hãng bay Cộng hòa Séc trong danh sách sau đây:

Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có tần suất bay 3 chuyến/ngày từ Hà Nội và 4 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague, thủ đô của Cộng hòa Séc. Các chuyến bay quá cảnh qua các điểm dừng như Bangkok, Helsinki, Paris, Zurich…

Qatar Airways

Hãng hàng không quốc gia của Qatar, có tần suất bay 2 chuyến/ngày từ Hà Nội và 2 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Doha, thủ đô của Qatar

Turkish Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có tần suất bay 1 chuyến/ngày từ Hà Nội và 1 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Istanbul, thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ

Emirates

Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có tần suất bay 1 chuyến/ngày từ Hà Nội và 1 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Dubai, thành phố lớn nhất của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Các hãng hàng không bay - Vé máy bay từ Sài gòn đi Cộng hòa Séc

Lufthansa

Hãng hàng không quốc gia của Đức, có tần suất bay 1 chuyến/ngày từ Hà Nội và 1 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Frankfurt, thành phố lớn nhất của Đức

Thai Airways International

Hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, có tần suất bay 1 chuyến/ngày từ Hà Nội và 1 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Bangkok, thủ đô của Thái Lan

Cathay Pacific

Hãng hàng không quốc gia của Hồng Kông, có tần suất bay 1 chuyến/ngày từ Hà Nội và 1 chuyến/ngày từ Tp Hồ Chí Minh đến Prague. Các chuyến bay quá cảnh qua Hồng Kông, một vùng hành chính đặc biệt của Trung Quốc

Ngoài ra, còn có một số hãng hàng không khác cũng có các chuyến bay đến Cộng hòa Séc như Air France, China Southern Airlines, Czech Airlines, Aeroflot… Tuy nhiên, tần suất bay của các hãng này không cao và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Cộng hòa Séc

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Cộng hòa Séc
  • Sau đó gọi  0941 302 302 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Cộng hòa Séc.

Danh sách các sân bay quốc tế của Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc có ngành hàng không tương đối phát triển.  Cộng hòa Séc  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Cộng hòa Séc đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Cộng hòa Séc của hành khách tới các Sân bay tại Cộng hòa Séc.

Sân bay Václav Havel Praha

Đây là sân bay lớn nhất và quan trọng nhất của Cộng hòa Séc, nằm cách thủ đô Prague khoảng 10 km về phía tây. Đây là trụ sở của hãng hàng không quốc gia Czech Airlines. Mã IATA là PRG, mã ICAO là LKPR.

Sân bay Brno-Tuřany

Đây là sân bay quốc tế duy nhất của thành phố Brno, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8 km về phía nam. Sân bay này phục vụ cho các chuyến bay thương mại, chở hàng và chuyến bay chính phủ. Mã IATA là BRQ, mã ICAO là LKTB.

Sân bay Ostrava-Mošnov

Đây là sân bay quốc tế duy nhất của thành phố Ostrava, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về phía tây nam. Sân bay này phục vụ cho các chuyến bay thương mại, chở hàng và chuyến bay chính phủ. Mã IATA là OSR, mã ICAO là LKMT.

Sân bay Karlovy Vary

Đây là sân bay quốc tế duy nhất của thành phố Karlovy Vary, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về phía nam. Sân bay này phục vụ cho các chuyến bay thương mại, chở hàng và chuyến bay chính phủ. Mã IATA là KLV, mã ICAO là LKKV.

Sân bay Pardubice

Đây là sân bay quốc tế duy nhất của thành phố Pardubice, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4 km về phía tây nam. Sân bay này phục vụ cho các chuyến bay thương mại, chở hàng và chuyến bay chính phủ. Mã IATA là PED, mã ICAO là LKPD.

Ngoài ra, còn có một số sân bay quốc tế khác ở Cộng hòa Séc, nhưng chúng không có các chuyến bay thường xuyên hoặc chỉ phục vụ cho các chuyến bay chở hàng, chuyến bay chính phủ hoặc chuyến bay thể thao:

  • Sân bay České Budějovice: Mã IATA là CBR, mã ICAO là LKCS.
  • Sân bay Hradec Králové: Mã IATA là HKG, mã ICAO là LKHK.
  • Sân bay Kunovice: Mã IATA là UHE, mã ICAO là LKKU.
  • Sân bay Liberec: Mã IATA là QLB, mã ICAO là LKLB.
  • Sân bay Olomouc: Mã IATA là OLO, mã ICAO là LKOL.
  • Sân bay Zlín-Otrokovice: Mã IATA là GTW, mã ICAO là LKOT.

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Cộng hòa Séc

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Air France AFR253 B772 Sun08:20AM +07SGN CDG Paris
3 hours 30 minutes
Czech Airlines CSA767 A320 Sun08:15PM CESTCDG PRG
Air France AFR253 B772 Sun08:20AM +07SGN CDG Paris
3 hours 30 minutes
Air France AFR1582 A320 Sun08:15PM CESTCDG PRG
Vietnam Airlines HVN11 A359 Sat10:00PM +07SGN CDG Paris
2 hours 45 minutes
Air France AFR1382 A321 Sun09:15AM CESTCDG PRG
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
2 hours 40 minutes
Turkish Airlines THY1767 A21N Sun06:55AM +03IST PRG
China Airlines CAL6652 B744 Sat07:00PM +07SGN TPE Taipei
30 minutes
China Airlines CAL67 A359 Sat11:30PM CSTTPE PRG
China Airlines CAL784 A359 Sat05:45PM +07SGN TPE Taipei
1 hour 20 minutes
China Airlines CAL67 A359 Sat11:30PM CSTTPE PRG
Vietnam Airlines HVN570 A321 Sat04:30PM +07SGN TPE Taipei
2 hours 25 minutes
China Airlines CAL67 A359 Sat11:30PM CSTTPE PRG
Emirates UAE395 B77W Sun01:30AM +07HAN DXB Dubai
3 hours 30 minutes
Emirates UAE139 B77W Sun08:35AM +04DXB PRG
Vietnam Airlines HVN19 Sat10:55PM +07HAN CDG Paris
2 hours 15 minutes
Air France AFR1382 A321 Sun09:15AM CESTCDG PRG
China Airlines CAL794 A21N Sat05:50PM +07HAN TPE Taipei
1 hour 55 minutes
China Airlines CAL67 A359 Sat11:30PM CSTTPE PRG
Vietnam Airlines HVN578 A321 Sat05:20PM +07HAN TPE Taipei
2 hours 20 minutes
China Airlines CAL67 A359 Sat11:30PM CSTTPE PRG

Các địa điểm du lịch tại Công hòa Séc

Có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Cộng hòa Séc mà bạn có thể khám phá. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Prague

Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất của Cộng hòa Séc, nổi tiếng với kiến trúc đẹp mắt, lâu đài uy nghi, cầu Charles lãng mạn và quảng trường cổ xưa. Bạn có thể thưởng thức bia nổi tiếng, nghe nhạc cổ điển, thăm viếng các bảo tàng và nhà thờ ở Prague.

Cesky Krumlov

Đây là một thị trấn cổ kính nằm ở vùng Bohemia Nam, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Bạn có thể chiêm ngưỡng lâu đài Cesky Krumlov, đi dạo trên những con phố đá, tham gia các hoạt động ngoài trời như kayak, leo núi hay du lịch bằng xe đạp ở Cesky Krumlov.

Karlovy Vary

Đây là một thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng với các suối nước nóng khoáng, nằm ở vùng Bohemia Tây. Bạn có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe, thưởng thức các món ăn đặc sản, tham quan các công trình kiến trúc đẹp và tham gia liên hoan phim quốc tế ở Karlovy Vary.

Các địa điểm du lịch - Vé máy bay từ Sài gòn đi Cộng hòa Séc

Kutna Hora

Đây là một thành phố cổ có lịch sử lâu đời, nằm ở vùng Bohemia Trung. Bạn có thể chiêm ngưỡng nhà thờ Thánh Barbara, viếng thăm nhà thờ xương người, khám phá khu mỏ bạc và tìm hiểu về văn hóa và truyền thống của người dân ở Kutna Hora.

Lâu đài Karlstejn

Đây là một trong những lâu đài nổi tiếng nhất của Cộng hòa Séc, nằm ở vùng Bohemia Trung, cách Prague khoảng 30 km. Lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi vua Charles IV để bảo vệ các vật quý như vương miện, đồ trang sức và các bản sao của các bản thánh. Bạn có thể tham quan các phòng trưng bày, ngắm cảnh quan xung quanh và thử các món ăn truyền thống ở lâu đài Karlstejn.

Đây là một số địa điểm du lịch tại Cộng hòa Séc mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, còn có nhiều địa điểm khác cũng đáng để bạn khám phá như vườn quốc gia Krkonose, Olomouc, Brno, Lednice-Valtice, Pilsen… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các địa điểm này trên các web du lịch hoặc Internet để có thể hiểu thêm.

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *