Vé máy bay từ Sài gòn đi Ba Lan

Vé máy bay từ Sài gòn đi Ba Lan nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0856 256 256 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Ba Lan

Vé máy bay từ Sài gòn đi Ba Lan được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Ba Lan trong danh sách sau đây:

 • Vietnam Airlines: Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có các chuyến bay đến Ba Lan qua các điểm dừng như Moscow, Frankfurt, Paris,…
 • Vietjet Air: Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, có các chuyến bay đến Ba Lan qua các điểm dừng như Bangkok, Delhi, Doha,…
 • Bamboo Airways: Hãng hàng không mới của Việt Nam, có các chuyến bay đến Ba Lan qua các điểm dừng như Seoul, Prague, Paris,…
 • Turkish Airlines: Hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua Istanbul

Các hãng hàng không bay đến Ba Lan

 • Qatar Airways: Hãng hàng không quốc gia của Qatar, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua Doha
 • Emirates: Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua Dubai.
 • Aeroflot: Hãng hàng không quốc gia của Nga, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua Moscow.
 • Lufthansa: Hãng hàng không quốc gia của Đức, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua Frankfurt.
 • LOT Polish Airlines: Hãng hàng không quốc gia của Ba Lan, có các chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua các điểm dừng khác nhau như Warsaw, Budapest,…

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ba Lan

 • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
 • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Ba Lan
 • Sau đó gọi  0856 256 256 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
 • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Ba Lan.

Các chuyến bay quốc tế đến Ba Lan

Ba Lan có ngành hàng không tương đối phát triển. Ba Lan luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Ba Lan đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Ba Lan của hành khách tới các Sân bay tại Ba Lan.

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Ba Lan

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Air France AFR253 B772 Sun08:20AM +07SGN CDG Paris
3 hours 10 minutes
Air France AFR1246 BCS3 Sun07:55PM CESTCDG WAW
Vietnam Airlines HVN11 A359 Sat10:00PM +07SGN CDG Paris
3 hours
Air France AFR1146 BCS3 Sun09:30AM CESTCDG WAW
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 50 minutes
Turkish Airlines THY1265 B739 Sun08:05AM +03IST WAW
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
2 hours 55 minutes
LOT Polish Airlines LOT138 E190 Sun07:10AM +03IST WAW
Emirates UAE393 B77W Sat11:55PM +07SGN DXB Dubai
3 hours 35 minutes
FlyDubai FDB1787 B38M Sun07:35AM +04DXB KRK

Danh sách sân bay quốc tế tại Ba Lan

Có 6 sân bay quốc tế tại Ba Lan hiện nay, cung cấp nhiều chuyến bay quốc nội và đi các nước từ Mỹ, Nhật, Hàn, khu vực Đông Nam Á, Châu phi và nhiều địa điểm khác:

Sân bay quốc tế Warsaw Chopin (Mã IATA của sân bay này là WAW, mã ICAO là EPWA)

Đây là sân bay lớn nhất và quan trọng nhất của Ba Lan, nằm ở thủ đô Warsaw. Sân bay này có hai nhà ga hành khách, một nhà ga hàng hóa và một nhà ga VIP. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm đến trong và ngoài châu Âu, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Sân bay quốc tế Kraków John Paul II (Mã IATA của sân bay này là KRK, mã ICAO là EPKK)

Đây là sân bay thứ hai lớn nhất của Ba Lan, nằm ở thành phố Kraków, là trung tâm lịch sử và văn hóa của Ba Lan. Sân bay này có một nhà ga hành khách, một nhà ga hàng hóa và một nhà ga VIP. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm đến trong châu Âu, cũng như một số điểm đến ở Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Sân bay quốc tế Gdańsk Lech Wałęsa (Mã IATA của sân bay này là GDN, mã ICAO là EPGD)

Đây là sân bay nằm ở thành phố Gdańsk, là một trung tâm kinh tế và du lịch của Ba Lan. Sân bay này có một nhà ga hành khách, một nhà ga hàng hóa và một nhà ga VIP. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm đến trong châu Âu, cũng như một số điểm đến ở Bắc Mỹ và Trung Đông.

Các sân bay quốc tế của Ba Lan

Sân bay quốc tế Katowice (Mã IATA của sân bay này là KTW, mã ICAO là EPKT)

Đây là sân bay nằm ở thành phố Katowice, là một trung tâm công nghiệp và khoa học của Ba Lan. Sân bay này có hai nhà ga hành khách, một nhà ga hàng hóa và một nhà ga VIP. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm đến trong châu Âu, cũng như một số điểm đến ở Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Sân bay quốc tế Warsaw Modlin (Mã IATA của sân bay này là WMI, mã ICAO là EPMO)

Đây là sân bay mới nhất của Ba Lan, nằm ở thành phố Modlin, cách Warsaw khoảng 40 km. Sân bay này có một nhà ga hành khách và một nhà ga hàng hóa. Sân bay này phục vụ các chuyến bay giá rẻ đến nhiều điểm đến trong châu Âu.

Sân bay quốc tế Wrocław Copernicus (Mã IATA của sân bay này là WRO, mã ICAO là EPWR)

Đây là sân bay nằm ở thành phố Wrocław, là một trung tâm giáo dục và văn hóa của Ba Lan. Sân bay này có một nhà ga hành khách, một nhà ga hàng hóa và một nhà ga VIP. Sân bay này phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm đến trong châu Âu, cũng như một số điểm đến ở Bắc Mỹ và Trung Đông.

Các điểm du lịch tại Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia nằm ở vùng Trung Âu, có nhiều địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa và lịch sử của nước này. Bạn có thể khám phá những thành phố cổ kính, những lâu đài và nhà thờ tráng lệ, những khu rừng và núi non tuyệt đẹp, cũng như những di tích và bảo tàng liên quan đến quá khứ bi thương của Ba Lan. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi bật tại Ba Lan mà bạn có thể tham khảo:

Warsaw

Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất của Ba Lan, có nhiều di tích lịch sử và kiến trúc hiện đại. Bạn có thể thăm khu phố cổ Stare Miasto, được UNESCO công nhận là di sản thế giới, với những công trình nổi tiếng như cung điện Hoàng gia, nhà thờ Thánh John và cột trụ Syrenka.

Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những tòa nhà cao tầng và hiện đại như Trung tâm Văn hóa và Khoa học Quốc gia, Thư viện Quốc gia và Cầu Świętokrzyski. Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm các bảo tàng và viện bảo tàng liên quan đến lịch sử và văn hóa của Ba Lan, như Bảo tàng Lịch sử Do Thái Ba Lan, Bảo tàng Nổi dậy Warsaw và Bảo tàng Chopin

Krakow

Đây là một thành phố cổ nằm ở phía nam của Ba Lan, là trung tâm lịch sử và văn hóa của Ba Lan. Krakow có nhiều công trình kiến trúc đẹp mắt như lâu đài Wawel, nhà thờ Thánh Mary, nhà thờ Thánh Peter và Paul và cổng Florian.

Bạn cũng có thể thăm quan khu phố Kazimierz, nơi từng là nơi sinh sống của cộng đồng Do Thái Ba Lan, với những nhà thờ, bảo tàng và quán cà phê độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng nên đến thăm mỏ muối Wieliczka, một di sản thế giới nổi tiếng với những hang động, hồ nước và tác phẩm điêu khắc bằng muối

Gdansk

Đây là một thành phố nằm ở bờ biển Baltic, là một trung tâm kinh tế và du lịch của Ba Lan. Gdansk có nhiều bãi biển cát vàng, các khu nghỉ mát và spa. Bạn cũng có thể thăm các công trình kiến trúc như lâu đài Malbork, nhà thờ Thánh Mary và cổng Upland. Bạn cũng nên ghé thăm Trung tâm Châu Âu Solidarity, nơi từng là nơi sinh ra phong trào đấu tranh cho quyền tự do và dân chủ của Ba Lan

Wroclaw

Đây là một thành phố nằm ở phía tây của Ba Lan, là một trung tâm giáo dục và văn hóa của Ba Lan. Wroclaw có nhiều quảng trường, cầu và đảo nhỏ, tạo nên một khung cảnh đẹp và lãng mạn.

Bạn có thể thăm quan quảng trường chợ Rynek, nơi có những tòa nhà màu sắc và tòa thị chính cổ. Bạn cũng có thể thăm quan đảo nhà thờ Ostrów Tumski, nơi có những nhà thờ và đền thờ cổ xưa.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm những chú lùn Wroclaw, những tượng nhỏ được đặt ở khắp nơi trong thành phố, là biểu tượng của sự hài hước và tự do của người dân nơi đây.

Các điểm du lịch tại Ba Lan

Zakopane

Đây là một thị trấn nằm ở chân dãy núi Tatra, là một trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Ba Lan. Zakopane có nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, leo núi và tham quan vườn quốc gia.

Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản như phô mai oscypek, bánh sừng bò và rượu nếp. Bạn cũng có thể thăm quan những ngôi nhà gỗ truyền thống, những nhà thờ và những chợ phiên đầy màu sắc.

Mỏ muối Wieliczka

Đây là một trong những mỏ muối lâu đời nhất thế giới, được khai thác từ thế kỷ 13 đến nay. Mỏ muối này không chỉ là một nguồn tài nguyên quý giá, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những phòng muối, nhà thờ muối, tượng muối và tranh muối được chạm khắc tinh xảo. Mỏ muối này cũng được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Bạn có thể tham quan mỏ muối này bằng cách tham gia các tour du lịch có hướng dẫn viên.

Lâu đài Malbork

Đây là một trong những lâu đài lớn nhất và cổ nhất của châu Âu, được xây dựng vào thế kỷ 13 bởi các hiệp sĩ Teutonic. Lâu đài này là một biểu tượng của quyền lực và sự giàu có của các hiệp sĩ, cũng như là một pháo đài kiên cố chống lại các cuộc xâm lược. Lâu đài này cũng được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Bạn có thể tham quan lâu đài này bằng cách tham gia các tour du lịch có hướng dẫn viên.

Cồn cát Slowinski

Đây là một trong những kỳ quan thiên nhiên của Ba Lan, nằm ở bờ biển Baltic. Cồn cát này có chiều cao lên đến 40 mét và chiều dài hơn 30 km, được hình thành do sự thổi bay của gió và sóng biển.

Cồn cát này cũng là một phần của công viên quốc gia Slowinski, nơi có nhiều loài động thực vật đặc hữu và quý hiếm. Bạn có thể tham quan cồn cát này bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc đi xe điện.

Kết luận

Vé máy bay từ Sài gòn đi Ba Lan là cơ hội để bạn khám phá đất nước độc đáo và hấp dẫn này. Du lịch Ba Lan bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên và đầy ý nghĩa. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Sài Gòn đi Ba Lan ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *