Vé máy bay từ Sài gòn đi Bỉ

Vé máy bay từ Sài gòn đi Bỉ nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng:  0941 302 302 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Bỉ

Vé máy bay từ Sài gòn đi Bỉ được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Bỉ trong danh sách sau đây:

Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, chuyên cung cấp các chặng bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đi các nước Như Pháp, Nga, Nhật, vé máy bay đi Canada,… Và các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội, TP.HCM, quá cảnh tại Moscow hoặc Paris. Giá vé khứ hồi dao động từ 15.000.000 đến 30.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 13 giờ đến 16 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Cathay Dragon

Hãng hàng không con của Cathay Pacific, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Hong Kong. Giá vé khứ hồi dao động từ 12.000.000 đến 25.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 14 giờ đến 17 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

THAI

Hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, quá cảnh tại Bangkok. Giá vé khứ hồi dao động từ 13.000.000 đến 28.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 15 giờ đến 18 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Aeroflot

Hãng hàng không quốc gia của Nga, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Moscow. Giá vé khứ hồi dao động từ 11.000.000 đến 23.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 12 giờ đến 15 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Emirates

Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Dubai. Giá vé khứ hồi dao động từ 14.000.000 đến 29.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 16 giờ đến 19 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Các hãng hàng không bay đến Bỉ

Turkish Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Istanbul. Giá vé khứ hồi dao động từ 12.000.000 đến 27.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 14 giờ đến 17 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Qatar Airways

Hãng hàng không quốc gia của Qatar, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Doha. Giá vé khứ hồi dao động từ 13.000.000 đến 28.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 15 giờ đến 18 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Air China

Hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Bắc Kinh. Giá vé khứ hồi dao động từ 10.000.000 đến 22.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 13 giờ đến 16 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Singapore Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Singapore, có các chuyến bay đến Bỉ từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Singapore. Giá vé khứ hồi dao động từ 14.000.000 đến 29.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 16 giờ đến 19 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

TUI fly Belgium

Hãng hàng không giá rẻ của Bỉ, có các chuyến bay đến Bỉ từ nhiều nước ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Giá vé khứ hồi dao động từ 5.000.000 đến 15.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Thời gian bay ước tính là từ 10 giờ đến 13 giờ, không tính thời gian quá cảnh.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bỉ

 

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Bỉ
  • Sau đó gọi  0941 302 302 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Bỉ.

Danh sách các chuyến bay đi Bỉ

Bỉ có ngành hàng không tương đối phát triển. Bỉ  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Bỉ đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bỉ của hành khách tới các Sân bay tại Bỉ.

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Bỉ

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 45 minutes
Turkish Airlines THY1937 A321 Sun08:00AM +03IST BRU
Emirates UAE395 B77W Sun01:30AM +07HAN DXB Dubai
3 hours 15 minutes
Emirates UAE183 B77W Sun08:20AM +04DXB BRU

Danh sách các sân bay quốc tế của Bỉ

Sân bay Quốc tế Brussels (IATA: BRU, ICAO: EBBR)

Sân bay này nằm ở Zaventem, cách trung tâm thủ đô Bỉ 12 km về phía Đông Bắc. Đây là nơi hoạt động chính của các hãng hàng không như Brussels Airlines, TUI fly Belgium và Thomas Cook Airlines Belgium.

Sân bay Quốc tế Nam Brussels (IATA: CRL, ICAO: EBCI)

Hay còn gọi là Sân bay Quốc tế Charleroi hoặc Sân bay Quốc tế Gosselies, nằm ở Gosselies cách trung tâm thành phố Brussels 46 km về phía Nam. Sân bay này là nơi hoạt động chính của các hãng hàng không giá rẻ như Ryanair, Air Corsica, Belavia, Pegasus Airlines, Wizz Air và TUI fly Belgium.

Danh sách các sân bay quốc tế của Bỉ

Sân bay Quốc tế Liège (IATA: LGG, ICAO: EBLG)

Hay còn gọi là Sân bay Quốc tế Liege-Bierset, nằm ở Bierset cách trung tâm thành phố Liège 10 km về phía Tây. Sân bay này là một trong những sân bay hàng hóa lớn nhất ở Châu Âu, và cũng phục vụ cho các chuyến bay hành khách của các hãng hàng không như Air Algérie, Air Arabia Maroc, Corendon Airlines, Nouvelair, TUI fly Belgium và Vueling.

Sân bay Quốc tế Ostend-Bruges (IATA: OST, ICAO: EBOS)

Sân bay này nằm ở Ostend, cách trung tâm thành phố Bruges 25 km về phía Tây Bắc. Sân bay này chủ yếu phục vụ cho các chuyến bay hàng hóa, nhưng cũng có một số chuyến bay hành khách của các hãng hàng không như TUI fly Belgium, Air Explore, Air Serbia và EgyptAir.

Địa điểm du lịch tại Bỉ

Có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và độc đáo ở Bỉ, một quốc gia đa dạng văn hóa và lịch sử ở trung tâm Châu Âu. Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Bỉ mà bạn có thể ghé thăm:

Brussels

Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất của Bỉ, nổi tiếng với những công trình kiến trúc tuyệt vời, viện bảo tàng, cửa hàng và nhà hàng hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức cà phê ở các quán cà phê tọa lạc ở Quảng trường lớn, được bao quanh bởi các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Baroque từ thế kỷ 17, và tòa thị chính được thiết kế theo kiến trúc Gothic có niên đại từ thế kỷ 13.

Ngoài ra, bạn còn có thể dạo quanh các cửa hàng sang trọng trong khu mua sắm bằng kính Galeries St Hubert, ghé thăm Cung điện Hoàng gia hoặc Atomium được xây dựng vào năm 1958, đại diện cho 9 nguyên tử hóa học. Brussels cũng là trung tâm của nghệ thuật Art Nouveau.

Bruges

Đây là một trong những thành phố cổ kính và đẹp nhất ở Bỉ, được mệnh danh là “Venice của miền Bắc” bởi hệ thống kênh rạch rộng lớn. Trung tâm lịch sử là công trình kiến trúc được bảo tồn tốt nhất và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp trên những con đường lát đá, ngắm nhìn những ngôi nhà màu sắc, những nhà thờ và những tòa lâu đài mang đậm dấu ấn thời Trung cổ. Bạn cũng có thể đi thuyền trên các kênh rạch, thăm viện bảo tàng nghệ thuật, hoặc thưởng thức sô cô la ở hơn 50 cửa hàng sô cô la ở Bruges.

Ghent

Đây là một thành phố lớn và sầm uất ở Bỉ, có nhiều di tích lịch sử và văn hóa. Bạn có thể thấy được sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại ở Ghent, với những ngôi nhà gỗ, những tòa nhà thời Phục hưng, và những công trình nghệ thuật đương đại.

Các điểm du lịch tại Bỉ

Một số địa điểm du lịch nổi bật ở Ghent là Nhà thờ Thánh Bavo, nơi trưng bày bức tranh nổi tiếng “Bữa tiệc thịt cừu bí ẩn”, Lâu đài Gravensteen, một tòa lâu đài thời Trung cổ được xây dựng vào thế kỷ 12, và Vương cung Thánh đường Holy Blood, nơi lưu giữ một giọt máu của Chúa Giêsu.

Antwer

Đây là thành phố lớn thứ hai ở Bỉ, là trung tâm thương mại, văn hóa và thời trang của quốc gia này. Antwerp có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, như Nhà thờ Chính tòa Antwerp, một công trình kiến trúc Gothic với những bức tranh của nghệ sĩ Peter Paul Rubens, Quảng trường Thị trường, nơi có nhiều ngôi nhà được trang trí theo phong cách Baroque và Renaissance, và Bảo tàng Kim hoàn, nơi trưng bày những viên kim cương lấp lánh và quý hiếm. Nếu bạn yêu thích thời trang, bạn có thể ghé qua các cửa hàng của những nhà thiết kế nổi tiếng như Dries Van Noten, Ann Demeulemeester và Martin Margiela.

Thung lũng Meuse

Đây là một trong những địa điểm du lịch thiên nhiên đẹp nhất ở Bỉ, nằm ở khu vực phía Nam của quốc gia này. Thung lũng Meuse là nơi có sông Meuse chảy qua, tạo nên những cảnh quan hùng vĩ và thơ mộng. Bạn có thể đi bộ, đi xe đạp, hoặc đi thuyền trên sông Meuse, ngắm nhìn những ngọn núi đá, những rừng cây, những thị trấn nhỏ, và những tòa lâu đài cổ xưa.

Và còn rất nhiều địa điểm để bạn khám phá, hãy săn vé máy bay từ Sài gòn đi Bỉ để có thể trải nghiệm, lưu lại những khoản khắc đáng nhớ và đầy thú vị nhé!

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *