Vé máy bay từ Sài gòn đi Croatia

Vé máy bay từ Sài gòn đi Croatia nên mua qua điện thoại đại lý chính hãng: 09 3844 3855 để được hỗ trợ đầy đủ.

Các hãng hàng không bay đến Croatia

Vé máy bay từ Sài gòn đi Croatia được khai thác bởi nhiều hãng hàng không. Mỗi hãng bay có giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Để lựa chọn được hãng bay ưng ý, hành khách tham khảo thông tin của các hãng bay Croatia trong danh sách sau đây:

Qatar Airways

Đây là hãng hàng không quốc gia của Qatar, cũng như là một trong những hãng hàng không hàng đầu và sang trọng nhất thế giới. Qatar Airways bay đến Croatia với tần suất 4 chuyến/ngày, từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chuyến bay có một điểm dừng ở Doha, Qatar, và hạ cánh tại sân bay quốc tế Zagreb, thủ đô của Croatia. Thời gian bay trung bình là khoảng 19 giờ 28 phút.

Turkish Airlines

Đây là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như là một trong những hãng hàng không lớn và uy tín nhất châu Âu. Turkish Airlines bay đến Croatia với tần suất 2 chuyến/ngày, từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chuyến bay có một điểm dừng ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, và hạ cánh tại sân bay quốc tế Zagreb, thủ đô của Croatia. Thời gian bay trung bình là khoảng 16 giờ 40 phút.

Các hãng hàng không bay đến Croatia

Emirates

Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có các chuyến bay đến Croatia từ Hà Nội và TP.HCM, quá cảnh tại Dubai. Giá vé khứ hồi dao động từ 14.000.000 đến 29.000.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm và loại vé. Với tổng thời gian bay 19 tiếng.

Vietnam airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có các chuyến bay từ Hà Nội, Sài Gòn đến Croatia qua 1 điểm dừng ở Frankfurt,Bangkok, Vienna… Với tần suất chuyến bay 10 chuyến/ ngày.

Hiện nay các hãng hàng không thu hẹp các văn phòng đại diện, Nhiều hãng hàng không không còn phòng vé hay Văn phòng đại diện tại Việt nam. Hành khách được hỗ trợ tốt nhất qua Đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam.

Alltours là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Có trụ sở tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Có tổng đài hỗ trợ 1900 1030, Điện thoại 02873 009 309. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ 7h00 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Croatia

  • Chọn sân bay đi là SGN, Sân bay đến theo bảng dưới.
  • Chọn ngày bay để kiểm tra giá vé đi Croatia
  • Sau đó gọi  09 3844 3855 để được Booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ
  • Hoặc tham khảo Cách đặt mua vé máy bay quốc tế

Nhớ kiểm tra lịch trình và giá vé thường xuyên, vì giá có thể biến đổi và có thể xuất hiện các ưu đãi tạm thời với Vé Máy Bay đi Croatia.

Danh sách các sân bay quốc tế của Croatia

Croatia có ngành hàng không tương đối phát triển.  Croatia  luôn chú trọng đầu tư hiện đại. Số lượng các sân bay ở Croatia đang dần tăng lên và được nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Croatia của hành khách tới các Sân bay tại Croatia.

Danh sách các sân bay quốc tế của Croatia

Các chuyến bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Croatia

Hãng Hàng Không Số Hiệu Chuyến Bay Phi cơ khởi hành Đến Connection
Air France AFR253 B772 Sun08:20AM +07SGN CDG Paris
1 hour 45 minutes
Croatia Airlines CTN471 A319 Sun06:30PM CESTCDG ZAG
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
2 hours 45 minutes
Turkish Airlines THY1053 A333 Sun07:00AM +03IST ZAG
Qatar Airways QTR971 B77W Sat07:30PM +07SGN DOH Doha
2 hours 45 minutes
Qatar Airways QTR215 A320 Sun02:00AM +03DOH ZAG
Turkish Airlines THY163 A359 Sat09:25PM +07SGN IST Istanbul
3 hours 25 minutes
Turkish Airlines THY437 A320 Sun07:40AM +03IST DBV
Qatar Airways QTR977 B789 Sat07:30PM +07HAN DOH Doha
3 hours 5 minutes
Qatar Airways QTR215 A320 Sun02:00AM +03DOH ZAG

Các món ăn có thể tìm thấy ở sân bay Zagreb, Croatia

Ở sân bay Zagreb, Croatia, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn ẩm thực khác nhau để thưởng thức trước khi lên máy bay hoặc sau khi đến. Dưới đây là một số món ăn phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở sân bay Zagreb:

Món Croatia truyền thống

Pasticada: Một món thịt bò hầm cùng với sốt đỏ, thường được ăn với mì hoặc khoai tây.

Ćevapi: Là những viên xúc xích thịt sống, thường được phục vụ với cebula (hành tây) và ajvar (một loại nước sốt chế biến từ ớt và cà chua).

Các món ăn có thể tìm thấy ở sân bay Zagreb, Croatia 

Pizza và pasta

Do Croatia có ảnh hưởng từ nền ẩm thực Ý, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ pizza và pasta ngon tại sân bay.

Đồ uống

Vang Croatia: Thử nếm các loại rượu vang địa phương, như Plavac Mali hoặc Dingač.

Rakija: Một loại rượu mạnh truyền thống ở khu vực Balkan.

Món ăn nhanh

Sandwiches: Các quán cà phê và quán ăn nhanh thường có các lựa chọn sandwich phong phú.

Salad bars: Nếu bạn muốn một bữa ăn nhẹ và lành mạnh, có nhiều quán phục vụ salad.
Các nhãn hiệu quốc tế: McDonald’s, Starbucks, và các nhãn hiệu thức ăn nhanh quốc tế khác thường có mặt tại các sân bay lớn, bao gồm cả sân bay Zagreb.

Các dịch vụ hỗ trợ cho người lớn tuổi khi đi máy bay

Người lớn tuổi đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Croatia, Với chặng bay có thời gian bay dài, phải transit qua 1 hoặc 2 điểm dừng thì việc di chuyển, tình trạng sức khỏe của họ sẽ gặp rất nhiều khó khắn. Vì vậy, Các hãng hàng không đều có một số dịch vụ và ưu đãi mà hành khách có thể đăng ký để làm cho hành trình của mình được thuận tiện và thoải mái hơn.

Dịch vụ hỗ trợ đi lại (Assistance Services):

Dịch vụ hỗ trợ lên xuống máy bay:  Đối với những người có khó khăn về sức khỏe hoặc tình trạng vận động có thể yêu cầu các hãng hàng không hỗ trợ xe nâng khi lên và xuống máy bay.

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn: Đối với những hành khách lớn tuổi đi lại khó khăn, tình trạng sức khỏe yếu có thể yêu cầu hỗ trợ dịch vụ xe lăn từ hãng hàng không để giúp việc làm thủ tục và di chuyển nhanh chóng trong sân bay. Dịch vụ xe lăn sẽ được hỗ trợ hành khách từ quầy làm thủ tục check in đến điểm cuối khi bạn xuống máy bay.

Các dịch vụ hỗ trợ cho người lớn tuổi khi đi máy bay

Dịch vụ đặc biệt trên máy bay

Đặt chỗ ngồi thoải mái: Những chiếc ghế cạnh lối đi sẽ giúp người lớn tuổi dễ dàng lên xuống và di chuyển trong cabin. Hoặc những chiếc ghế có khoảng chân rộng hơn để tăng sự thoải mái trong quá trình bay.

Dịch vụ đặc biệt cho bữa ăn: Hãng hàng không thường cung cấp các bữa ăn đặc biệt dành cho người có nhu cầu dinh dưỡng hoặc yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn.

Dịch vụ y tế

Nếu có nhu cầu y tế đặc biệt, người lớn tuổi có thể yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên y tế trên máy bay.

Để có một chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ, Hành khách nên liên hệ với hãng hàng không cụ thể hoặc đại lý đặt vé để biết thêm chi tiết và đảm bảo rằng mọi yêu cầu đặc biệt của người lớn tuổi đều được đáp ứng.

vemaybaygiaretoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *