Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn, làm sao mua được vé máy bay của phòng vé Toàn Cầu? Ngày nay, máy bay đã trở thành một phương tiện phổ biến được nhiều người sử dụng trong đi lại để tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy vậy, việc mua được tấm vé máy bay phù hợp không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng với tất cả mọi người.
Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, ngày nay, quý khách có rất nhiều cách khác nhau để mua được vé máy bay ở đại lý vé máy bay tại Sài Gòn:
Cách 1: Mua vé trực tiếp ở phòng vé của chúng tôi tại địa chỉ: Lầu 15 Cao ốc An Lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Cách 2: Gọi điện đến 0913.935.235/ 0913.956.256 để cung cấp thông tin đặt vé và chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận nhà cho bạn trong địa bàn thành phố Sài Gòn.
Cách 3: Mua vé điện tử đơn giản và nhanh chóng dành cho những người bận rộn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đặt vé đến 0913.956.256, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến bay cho bạn. Khi bạn đồng ý mua vé, vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Phòng vé sẽ tiến hành gửi mã vé cho bạn và bạn chỉ cần sử dụng mã vé đó là có thể lên máy bay. Tin nhắn gửi đến bạn sẽ có nội dung như sau:
Mã vé_Tên hành khách_Ký hiệu chuyến bay_Giờ bay_Ngày bay_Sân bay xuất phát_Sân bay đến_Hành lý mang theo_Tên hãng hàng không_Giá vé.
Ở hình thức này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận vé qua email/fax chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email/fax của bạn.
Tại sao bạn nên mua vé tại phòng vé vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu?
1.      Phòng vé của chúng tôi là đại lý vé máy bay hính thức của tất cả các hãng, chúng tôi đã hoạt động trong thời gian dài và có khá nhiều khách hàng thân thiết, được nhiều người tin cậy.
2.      Đội ngũ booker, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
3.      Tổng đài hỗ trợ 24/24: 19001812
4.      Xuất hóa đơn trực tiếp
Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm hay mua vé máy bay đi Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ 0856 256 256/ 0912.935.835 hoặc đại lý vé máy bay tại Sài Gòn để nhân viên chúng tôi giúp bạn!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *