Vé máy bay từ Hà Nội đi Bristol, Anh

Vé máy bay Hà Nội đi Bristol, Anh bán qua điện thoại: 0856 256 256 do vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Bristol của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Anh: Vietnam Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, HongKong Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, …Thời gian bay từ Hà Nội đi Bristol tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Anh

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI BRISTOL (BRS)

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bristol tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội.

 

Bristol là thành phố lớn nhất miền Tây Nam nước Anh. Nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử, những công trình xây dựng hiện đại và thắng cảnh tuyệt vời.

 

Vé máy bay Hà Nội đi Bristol

 

Điểm du lịch nổi tiếng ở Bristol


Nhà thờ St Mary Redcliffe, Thánh đường Trinity Cathedral. Bạn cũng không thể bỏ qua Christmas Steps, phố Christmas được hoàn thành vào năm 1669, có nhiều cửa hàng đồ cổ và quà lưu niệm, cầu treo Clifton nổi tiếng, nhịp cầu dài 80m, bến cảng, giáo hội St Nicholas, tàu Ss Great Britain, vườn thú Filton,… hoặc mua sắm thỏa thích tại Broadmea & Cabot Circus – trung tâm mua sắm chính của thành phố hay “khu phố thương gia” với khoảng 120 cửa hàng lớn nhỏ rất ấn tượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *