Quy định hành lý của Asiana Airlines

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Asiana Airlines , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Asiana Airlines 
Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Hàn Quốc có trụ sở tại Incheon và và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimbo. Asiana Airline ra đời với mục đích mang hình ảnh đất nước và con người “xứ sở kim chi” giới thiệu với bạn bè năm châu và là sợi dây liên kết kéo mọi người, mọi quốc gia trên thế giới xích lại gần nhau để học hỏi, giao lưu và thúc đẩy phát triển. Vé máy bay Asiana Airlines luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi có ý định mua vé máy bay đi Hàn Quốc
Asiana Airlines (OZ) áp dụng quy định hành lý theo hệ kgs cho các điểm đến Châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến Châu Mỹ.
– Đối với các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, Hàn Quốc:
Hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kg, hành khách hạng phổ thông được mang không quá 20kg.
– Asiana Airlines (OZ) áp dụng hệ kiện cho hành lý đến Mỹ:
Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mổi kiện không quá 23kg.
– Đối với hành lý xách tay, Asiana Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Vui lòng liên hệ hãng hàng không Asiana Airlines để kiểm tra các điều kiện về hành lý.
Đối với hành lý xách tay – Các mặt hàng không được phép mang theo

·         Chất lỏng hoặc gel trong một container vượt quá 100ml (3,4 ounce).
·         Vật dụng hình cây gậy.
·         Không được vượt quá kích thước của hành lý xách tay (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao: 115cm / 45in hoặc ít hơn, trọng lượng: 10 kg / £ 22 hoặc ít hơn).
Đối với hành lý ký gửi – Các mặt hàng không được phép mang theo
·         Hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng.
·         Vật dụng nhạc cụ nhỏ.
·         Thiết bị điện tử có giá trị cao như: Máy tính xách tay, điện thoại di động, thiết bị lưu trữ..
·         Hàng hóa có giá trị bao gồm tiền mặt, đồ trang sức, chứng khoán, hợp đồng, hồ sơ bao gồm các giấy tờ, hộ chiếu, thẻ ID, chìa khóa, nguyên mẫu (mẫu) và đồ cổ..
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Asiana Airlines – vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu qua 0913.956.256 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Asiana Airlines vui vẻ!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *