Sân bay quốc tế Cincinnati Bắc Kentucky ở Mỹ

Vé máy bay Toàn Cầu là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại Lầu 15 Cao ốc An Lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hỗ trợ đặt vé 0913.956.256.

Sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky (tiếng Anh: Cincinnati/Northern Kentucky International Airport hay Greater Cincinnati/Northern Kentucky International Airport) (IATA: CVG, ICAO: KCVG) là một sân bay tại Hebron ở vùng chưa thành lập của Quận Boone, Kentucky, Hoa Kỳ, và phục vụ vùng đô thị Đại Cincinnati (Greater Cincinnati). Máy bay đầu tiên đáp xuống tại sân bay này ngày 10 tháng 1 năm 1947. Dù thuộc về Quận Boone, sân bay được quản lý bởi Ủy ban Sân bay của Quận Kenton bên cạnh. Mã sân bay, CVG, bắt nguồn từ thành phố gần nhất vào lúc mở cửa, Covington, Kentucky, nhưng Ủy ban Sân bay hay cho rằng nó có nghĩa là Cincinnati Very Good (“Cincinnati hay lắm”), chỉ đến thành phố lớn nhất ở vùng đó,Cincinnati, Ohio. Vì tên đầy đủ dài lắm người ta thường gọi nó đơn giản là “Sân bay Cincinnati” (Cincinnati Airport) hay “CVG”. Để mua vé máy bay đi Cincinnati, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ.


 
Vì những phòng chờ riêng khỏi các concourse, và vì ba máy bay có thể cất cánh hay đáp xuống cùng lúc, CVG là một sân bay rất hiệu quả về số lượt chuyến máy bay smartwatch giá rẻ. CVG là trạm trung chuyển lớn thứ hai của Delta Air Lines và là trạm trung chuyển chính của hãng hành không con của Delta, Comair, hãng cung cấp các đường bay máy bay phản lực khu vực (regional jet) dưới tên Delta Connection. Như thế, sây bay này có vai trò quan trọng trong hệ thống mô hình trục và nan hoa (hub and spoke model) của Delta tại miền Trung Tây. Sau khi tuyên bố phá sảnnăm 2005, Delta giảm số đường bay, ảnh hưởng đến CVG nhiều. Số và cỡ chuyến bay ban đêm đến nhiều thành phố bị giảm xuống để hợp nhu cầu địa phương hơn, và vài dịch vụ bị trừ hẳn. Sau sự giảm bớt này, mỗi ngày CVG có 400 chuyến bay thẳng tới 120 điểm.

Để mua vé máy bay đi Mỹ,các bạn có thể gọi ngay tới tổng đài: 1900.1812 hoặc gọi trực tiếp đến số: 0919.303.302  để được tư vẫn và hỗ trợ một  cách tốt nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ trực tuyến:

Bước 1: truy cập: Alltours.vn
Bước 2: điền tên sân bay đi và đến, thời gian bay, số lượng người.
Bước 3: Tìm kiếm các chuyến bay, lựa chọn, nhấn vào “tiếp tục”.
Bước 4: Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại ,emaillien hệ chính xác
Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán
Bước 6: Hoàn tất và kiểm tra mã đơn hàng trên Mail. 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin đặt vé. (Gía vé đã bao gồm thuế phí)

Vé máy bay đi Cincinnati  Mỹ

Đại lý vé máy bay Toàn Cầu- công ty cổ phần Alltours là đơn vị uy tín với hơn 10 năm làm dịch vụ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với vé máy bay đi Mỹ.
Hãy  đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cục hấp dẫn.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *