Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Đối với nhiều khách hàng ít có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ, việc tìm kiếm địa chỉ và mua vé phù hợp thường phải nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ booker. Để có thể mua vé với giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với phòng vé vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu hoặc gọi 0913.956.256/ 0913.935.235. Một số hãng hàng không được nhiều người lựa chọn khi bay đi Mỹ từ Việt Nam như:
Korean Air đối với chuyến bay từ Hà Nội đi Mỹ
American Airlines luôn có giá rất cạnh tranh.
 EvaAir luôn có giá khá tốt tương xứng với chất lượng của mình. 
Hãng Singapore Airlines có mức giá cao đi đôi với chất lượng hoàn hảo…
Vài lời khuyên cho bạn để mua vé máy bay đi Mỹ
1. Cần có kế hoạch làm hộ chiếu và visa vào Mỹ để ấn định  ngày đi càng sớm càng tốt. Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa sang Mỹ
 2. Hiểu rõ các điều kiện về visa của mình nhằm đặt vé chính xác, ấn định ngày đi, ngày về hoặc chỉ mua 1 chiều phù hợp với loại visa…. Nếu mua sai vé bạn có thể không bay được.
3. Chọn hãng máy bay đi Mỹ phù hợp
4. Tìm hiểu điểm transit của từng hãng bay xem có phù hợp với điều kiện của mình hay không (có người thích bay ít điểm transit vì tính chất công việc cần bay càng sớm càng tốt. Người có con nhỏ đi cùng lại có thể thích transit để có thời gian nghỉ ngơi…hoặc có thể quá cảnh đi thăm các thành phố nơi transit như Đài Bắc, Tokyo, Seoul…)
5. Điều kiện hoàn, hủy, đổi vé: Bạn chỉ nên mua vé hạng rẻ nhất không hoàn không hủy không đổi khi đã chắc gần 100% ngày đi ngày về. Nếu chưa chắc hãy mua hạng vé có thể đổi ngày giờ đi hoặc hoàn , hủy được.
6.Tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Mỹ về xuất nhập cảnh, hải quan cũng như các lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ (kể cả khi bạn có visa vào Mỹ bạn vẫn có thể không được nhập cảnh nếu như nhân viên Cục nhập cảnh không cho phép (sau khi  bạn có những câu trả lời không có lợi cho việc nhập cảnh của bản thân).
7. Quy định của chính phủ Mỹ mới nhất hiện nay yêu cầu khi mua vé với sinh viên du học là cung cấp địa chỉ nơi bạn sẽ sống tại Mỹ trong suốt quá trình học, thông tin này sẽ được lưu trong thông tin vé của khách.
8. Hành lý mang theo không nên quá cân theo quy định của từng hãng, không mang các đồ vật hay thực phẩm bị cấm hoặc hạn chế mang vào Mỹ.
9. Hành trình đi Mỹ khá phức tạp với rất nhiều thông tin mà bạn cần biết và tìm hiểu.Vì vậy bạn chỉ  nên tự đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khi đã có hiểu biết sâu về đặt vé máy bay trên mạng. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mất tiền một cách vô ích.
10. Bạn cần để ý thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay nội địa ở Mỹ – nhất là với các chuyến bay của các hãng khác nhau, nếu thời gian chờ chuyến tiếp sau dưới 2 tiếng bạn có thể sẽ bị lỡ chuyến nếu chuyến bay đến muộn cũng như không kịp chuyển đồ.
 Những thông tin về kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ hay cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ phòng vé vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu hoặc gọi 0913.956.256.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *